Thứ Hai, 22 tháng 2, 2016

Top 3 công dụng của trà đen

Công dụng của trà đen là gì? Những lợi ích sức khỏe của trà đen đã được ghi nhận trong một thời gian khá lâu, và nếu bạn đang nghĩ đến việc thêm trà đen nhiều hơn đến chế độ ăn uống của bạn, sau đó lợi ích sức khỏe của nó có thể đóng một vai trò lớn trong quyết định của bạn. Sự khác biệt lớn giữa trà đen và các loại trà như trà trắng và xanh lá cây, là nó bị oxy hóa hơn. Như một kết quả của quá trình oxy hóa tăng này, trà đen là rất nhiều hương vị và caffeine-laden hơn đối tác của mình mà không được hưởng số tiền này của quá trình oxy hóa hơn. khác biệt nữa là hương vị của trà đen được giữ lại cho một thời gian khá dài - đôi khi, lên đến vài năm nữa - hơn hương vị các loại trà khác. 

Dưới đây là ba lợi ích sức khỏe để uống trà đen:

1. Rất thấp trong natri, chất béo và calo

Với điều kiện là bạn uống trà đen mà là tinh khiết và đơn giản, và không có thêm các chất ngọt, bạn uống một tách trà là cực thấp natri, chất béo và calo. tài sản của trà đen này có lợi cho những người muốn giảm cân hoặc thậm chí chỉ cần kiểm soát cân nặng của mình. Về bản chất, nếu bạn chỉ đơn thuần là thay thế lượng của các loại đồ uống như uống nước ngọt không lành mạnh với trà đen, bạn đã làm cơ thể bạn một đặc ân lớn trong sử dụng đốt cháy calo. Hơn nữa, nếu bạn uống trà đen nhiều hơn ở vị trí của các đồ uống khác có chứa một lượng cao hơn của natri và chất béo, bạn đang giúp cơ thể bạn trở nên khỏe mạnh hơn. Quá nhiều natri được liên kết với tất cả các loại điều kiện gây tử vong và bệnh tật, số tiền trong khi quá nhiều chất béo để điều tương tự.

2. Giảm vấn đề tim mạch 

Một số nghiên cứu trong những năm qua đã chứng minh rằng có một mối quan hệ trực tiếp giữa sự gia tăng tiêu thụ chè đen và giảm bệnh tim mạch. Năm 2001, Đại học Boston được tìm thấy trong một nghiên cứu mà cả ngắn hạn cũng như dài hạn uống trà đen thực sự đảo ngược một cái gì đó gọi là rối loạn vận mạch nội mô ở bệnh nhân bệnh động mạch vành. Đây là một rối loạn chức năng mà cơ bản phục vụ như là một yếu tố dự báo cho các sự kiện vành thậm chí nghiêm trọng hơn. Các kết luận trong nghiên cứu được sao lưu một liên kết được tổ chức trước đó giữa trà đen và khuynh hướng đến các vấn đề tim mạch thấp hơn.
Công dụng của trà đen

3. Chất chống oxy hóa

Một lợi ích của việc uống trà đen là một trong khá lớn: sự phong phú của chất chống oxy hóa trong nó. Chè đen được làm từ cây trà hoa trà. Những lợi ích tuyệt vời của cây chè này là nó đi kèm với một loạt các nhóm chất hóa học được gọi là polyphenol. Những chất này là một loại chất chống oxy hóa, và chất chống oxy hóa đã được tìm thấy để giúp đỡ trong mọi thứ, từ việc điều trị các trường hợp tổn thương não với phương pháp điều trị chống lại sự mất thính giác và cũng có thể, có khả năng, bệnh Parkinson. Chúng được, tuy nhiên, không còn nghĩ đến giúp đỡ đáng kể chống lại các bệnh như ung thư như họ đã từng được nghĩ đến.

Với 3 công dụng của trà đen nêu trên công thêm hương vị đậm đà hơn các loại trà khác đủ để trà đen là trà phổ biến nhất ở phương tây.

Bạn có thể quan tâm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét